Tôp 10 bãi biển tuyệt đẹp ở Việt Nam nhất định phải đến trong hè này

Du Lịch

Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ưu đãi với nhiều bãi biển đẹp như tranh vẽ. Từ miền Bắc đến miền Nam, từ những bãi biển hoang sơ đến những bãi biển náo nhiệt, Việt Nam có tất cả để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách. Dưới đây là 10 bãi biển tuyệt đẹp của Việt Nam mà bạn không thể bỏ lỡ.

1. Đảo Sao – Phú Quốc

Phú Quốc được biết đến là đảo Ngọc, nơi có bãi biển huyền thoại Bãi Sao với những dãy đá granit, nước biển trong xanh và cát trắng mịn. Đến đây, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động như lặn biển, câu cá, chèo thuyền kayak, thưởng thức hải sản tươi ngon và tận hưởng không gian yên tĩnh.

2. Biển Nha Trang

Nha Trang nổi tiếng là một trong những điểm đến biển đẹp nhất Việt Nam với bãi biển dài và đẹp, nước biển trong xanh và khung cảnh đẹp hoang sơ. Ngoài tắm biển, bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao, nhảy dù, lặn biển hoặc thưởng thức ẩm thực địa phương.

Ngoài ra, Nha Trang có rất nhiều bãi biển đẹp. Đến biển Nha Trang bạn sẽ không khỏi bất ngờ về những bãi biển đẹp như tranh vẽ nơi đây. Đến Nha Trang mà không đi biết thì hẳn sẽ rất đáng tiếc đấy.

3. Đà Nẵng: Thành Phố Của Những Bãi Biển Hoang Sơ

Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều bãi biển hoang sơ đẹp như Bãi Bắc Mỹ An, Bãi Nam Ô và Bãi Mỹ Khê. Tại đây, bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao biển như lướt sóng, thuyền kayak hoặc tắm biển. Đà Nẵng cũng có nhiều quán cà phê, nhà hàng và khách sạn đẹp và sang trọng để bạn có thể nghỉ ngơi và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Bãi biển Mỹ Khê góp mặt trong danh sách “6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh” – theo tờ Forbes. Bãi biển Mỹ Khê không chỉ đẹp mà còn sạch, ít bị ô nhiễm. Du khách đến đây không chỉ được ngắm cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp mà còn được tham gia nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn trên bờ biển.

4. Vịnh Hạ Long

Hạ Long nổi tiếng với vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Nơi đây có hàng nghìn đảo đá vôi, hệ thống hang động và bãi biển đẹp như bãi Tử Long, bãi Cháy và bãi Bái Cháy. Du khách có thể tham gia các hoạt động như lặn biển, chèo thuyền, câu cá hoặc thưởng thức ẩm thực địa phương.

5. Cửa Lò

Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung Việt Nam với cát trắng mịn, nước biển trong xanh và không gian yên tĩnh. Nơi đây có nhiều quán ăn và nhà hàng địa phương để bạn có thể thưởng thức ẩm thực địa phương và trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương.

6. Hội An: Bãi Tuyệt Đẹp Nằm Trong Phố Cổ

Hội An nổi tiếng với phố cổ cổ kính, chùa cổ và những bãi biển đẹp như bãi An Bàng và bãi Cửa Đại. Nơi đây có nhiều quán cà phê, nhà hàng và khách sạn đẹp và sang trọng để bạn có thể nghỉ ngơi và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Biển An Bàng Hội An

7. Bãi biển Ninh Chữ – Ninh Thuận

Biển Ninh Chữ – Ninh Thuận

Ninh Chữ nổi tiếng với bãi biển đẹp như bức tranh với cát trắng, nước biển trong xanh và không khí trong lành. Nơi đây có nhiều quán ăn và nhà hàng địa phương để bạn có thể thưởng thức ẩm thực địa phương và trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương.

8. Mũi Né

Biển Mũi Né

Mũi Né là một trong những điểm đến nổi tiếng với các tín đồ lướt ván vì có điều kiện gió và sóng tốt. Nơi đây có nhiều quán cà phê, nhà hàng và khách sạn đẹp và sang trọng để bạn có thể nghỉ ngơi và thưởng thức ẩm thực địa phương.

9. Vũng Tàu

Vũng Tàu nổi tiếng với bãi biển Trường Chinh và bãi biển Thùy Vân với cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Nơi đây có nhiều quán cà phê, nhà hàng và khách sạn đẹp và sang trọng để bạn có thể nghỉ ngơi và thưởng thức ẩm thực địa phương.

10. Phan Thiết

Phan Thiết là một trong những điểm đến đẹp nhất Việt Nam với nhiều bãi biển đẹp như bãi biển Mũi Né, bãi biển Hòn Rơm và bãi biển Tắc Tia. Nơi đây có nhiều quán cà phê, nhà hàng và khách sạn đẹp và sang trọng để bạn có thể nghỉ ngơi và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Những bãi biển đẹp của Việt Nam là nơi tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống và kết nối với thiên nhiên. Từ Phú Quốc đến Mũi Né, từ Hạ Long đến Nha Trang, đến đây và tận hưởng những phút giây tuyệt vời trên những bãi biển tuyệt đẹp của Việt Nam.

Trên đây là danh sách top những bãi biển tuyệt đẹp ở Việt Nam. Bạn hãy lựa chọn cho mình một điểm đến để cùng đi thư giãn cùng người thân, bạn bè nhé.