Sunday, June 16, 2019
Trang tin tức về gia đình mẹ và bé


Cách nhận biết sữa ong chúa thật giả nhanh nhất

Sữa ong chúa từ lâu đã được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh, bồi bổ cho cơ thể…

By Tạp Chí Gia Đình Yêu Thương , in Sữa ong chúa , at 24/02/2019

Sữa ong chúa từ lâu đã được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh, bồi bổ cho cơ thể và cả làm đẹp da. Đó chính là lý do mà sữa ong chúa trở thành một trong những mặt hàng bán hàng bán chạy nhất trên thị trường. Một vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm đó là cách nhận biết sữa ong chúa thật giả như thế nào?Những thông tin mà Viknews Việt Nam chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được các bạn.

Mẹo nhận biết sữa ong chúa giả thật

Với những tác dụng tuyệt vời của sữa ong chúa đối với con người thì sữa ong chúa được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau tuy nhiên bất kỳ một khách hàng nào cũng mong muốn mua được mật ong thật để mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy làm sao chúng ta có thể nhận biết sữa ong chúa giả thật? Có khá nhiều cách nhận biết sữa ong chúa thật và giả.
cách nhận biết sữa ong chúa thật giả
cách nhận biết sữa ong chúa thật giả
  • Nhận biết sữa ong chúa giả bằng mắt

Đầu tiên, chúng ta có thể nhận biết sữa ong chúa thật giả bằng mắt. Đây là cách khá đơn giản chúng ta sẽ dựa trên màu sắc và độ sánh của sữa ong chúa. Nếu là sữa ong chúa thật thì sẽ có dạng sệt sệt và khi lấy ra từ nụ chúa sẽ có màu vàng nhạt và khi ở nguyên trong nụ chúa sẽ có màu trắng đục. Còn sữa ong chúa giả sẽ có màu khác hẳn và có xuất hiện những biểu hiện khác lạ trên sữa ong chúa. Với cách này thì chúng ta phải có kiến thức nhất định về sữa ong chúa và có kinh nghiệm vì ranh giới màu sắc giữa sữa ong chúa thật và giả sẽ rất mong manh. Tiếptheo, chúng ta cũng có thể phân biệt sữa ong chúa thật giả bằng cách ăn trực tiếp.Sữa ong chúa thật khi chúng ta ăn thì sẽ tan nhanh và không bị cảm giác cợn bộtsót lại. Sữa ong chúa thiết khá khó ăn có vị chua chua lợ lợ và khi ăn sẽ có cảm giác tê tê ở đầu lười và the thé nơi cổ họng. Ngược lại sữa ong chúa giả sẽ có đặc điểm là không tan hết mà có cảm giác là còn gợn bột.
ăn trực tiếp để nhận biết sữa ong chúa
ăn trực tiếp để nhận biết sữa ong chúa
  • Nhận biết bằng mật ong nguyên chất

Một cách nữa để nhận biết sữa ong chúa thật hay giả đó chính là sử dụng mật ong nguyên chất để thử. Cách làm khá đơn giản chúng ta chỉ cần pha sữa ong chúa với mật ong nguyên chất. Nếu là sữa ong chúa thật thì sữa ong chúa sẽ không bị phân lớp mà tan hoàn toàn trong mật ong.
  • Nhận biết bằng cách pha với nước

Cuối cùng chúng ta cũng có thể sử dụng cách đơn giản để thử độ thật giả của sữa ong chúa bằng nước. Nếu là sữa ong chúa thật thì sẽ không tan trong nước trừ khi có tác động của con người khuấy lên mới tan. Xem thêm: cách sử dụng sữa ong chúa bôi mặt làm đẹp da

Tác hại của sữa ong ong chúa giả

  • Đối với làn da

Nếu sử dụng sữa ong chúa giả để làm đẹp thì làn da của chúng ta sẽ bị dị ứng và nổi mụn, mẩn ngứa và nặng hơn sẽ bị viêm da khiến làn da bị hủy hoại. Hậu quả rất nặng nề vì thế chúng ta nên tìm những địa chỉ uy tín để mua sữa ong chúa.
tác hại của sữa ong chúa giả
tác hại của sữa ong chúa giả
  • Đối với sức khỏe

Như chúng ta đã biết sữa ong chúa được sử dụng nhiều trong bồi bổ sức khỏe, điều trị nhiều bệnh khác nhau vì thế nếu mua nhầm sữa ong chúa giả thì vô tình chúng ta sẽ làm hại cơ thể khi cho sữa ong chúa trực tiếp vào cơ thể. Các chất độc hại trong sữa ong chúa giả sẽ có thể gây hại phá hủy các bộ phận trong cơ thể và khiến bệnh nặng hơn. Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp các bạn nhận biết được sữa ong chúa thật và giả để mua được sản phẩm tốt nhất, ! Xem thêm: Sự thật bất ngờ cho câu trả lời uống sữa ong chúa có mập không?

ĐẶT MUA SỮA ONG CHÚA TỐT TẠI ĐÂY

Nguồn: Viknews Việt Nam – Tạp chí phụ nữ – làm đẹp